คนจนใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวย...คนรวยใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวยขึ้น

คนจนใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวย...คนรวยใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวยขึ้น

คนจนใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวย...คนรวยใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวยขึ้น
      คนจนใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวย...คนรวยใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวยขึ้น
      มีคนบอกว่าทุกอย่างล้วนมีสองด้านเสมอ ผมเห็นด้วยกับคำพูดนี้มาก ก็เลยเอามาเปรียบเทียบกับบัตรเครดิต ว่า ถ้ามีแล้วมันจะมีผลดีหรือผลเสีย มากกว่ากัน หากลองคิดให้ดีๆ แล้ว ตัวบัตรเครดิตไม่มีผลอะไรเลย อยู่ที่ผู้ครอบครองบัตรเครดิต หรือผู้ใชับัตรมากกว่าเป็นผู้กำหนด และชี้ทิศทางกำหนดว่า เมื่อมีบัตรเครดิตแล้วจะให้ข้อดีหรือข้อเสียของการมีบัตรเครดิตมากกว่ากัน ตัวอย่างเช่น ถ้ามีแล้วใช้จ่ายเรียกว่าตามกระแสนิยม ไม่คิดถึงสภาพฐานะ รายได้ของตนเอง ใช้จ่ายไปเรื่อย ไม่มีประโยชน์ ไม่มีความจำเป็น อำนวยความสะดวกเกินไป นั่นแน่นอน สุดท้าย เป็นหนี้บัตรเครดิต จ่ายไม่ไหว หยุดจ่าย อาจส่งผลร้ายแรงต่อไป คือไม่จ่ายจนทำให้ เจ้าหนี้ต้องไปเรียกร้องฟ้องร้องต่อศาล มีฐานะ ติดแบล็คลิสต์ ในเครดิตบูโร เมื่อนั้น คงไม่มีโอกาสได้ใช้บัตรเครดิตอีกต่อไป (จนกว่าจะใช้หนี้หมด)..... บัตรเครดิต  ปัจจุบันนี้มีโปรโมรชั่น ส่วนลด ของแถม สิทธิพิเศษ (วีไอพี) เราจะมาแนะนำวิธีและแนวคิดง่ายๆ ว่า คนจนใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวย...คนรวยใช้บัตรเครดิตอย่างไรให้รวยขึ้น
       1. ใช้สำหรับลงทุน ช่วยลดกระแสเงินสด ซื้อของมา ด้วยบัตรเครดิต แล้วขายไปด้วยเงินสด ได้เงินมาเท่าไหร่ จ่ายบัตรเครดิตเต็มจำนวน ส่วนต่างก็เป็นกำไร สร้างธุรกิจได้
       2. ใช้สำหรับสร้างความสุข .. หากเราต้องการอยากได้อะไรซักอย่าง (ที่ไม่ฟุ่มเฟือยจนเกินไปนัก) บางครั้งขวักเงินก้อน ก็รู้สึกเสียดาย ปัจจุบัน ทุกสถาบัน จะมีโปรโมชั่น ผ่อน 0% ให้เราจ่ายสบายๆ เงินเหลือไว้ทำอย่างอื่นที่เป็นประโยชน์ต่อได้
       3. ใช้สร้างทำธุรกรรม ทาง internet เว็บไซต์บางเว็บ รับเงินผ่านบัตร online ได้เลย ทำให้เราทำธุรกรรม ต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว เช่น ซื้อของ จากต่างประเทศ มาขาย , จองตั๋วเครื่องบิน , จองที่พัก , จองทัวร์ , จองตั๋วต่างๆ ทำให้ประหยัดเวลา ที่ต้องออกไปโอนเงิน หรือไปชำระด้วยตัวเองนอกบ้าน
      4. ทำให้เราไม่ต้องพกเงินเยอะในกระเป๋า เกิดวันดี คืนดี มีใครมาจี้ หรือขโมย หรือทำกระเป๋าหาย เงินสดก็หายไปด้วย แต่หากบัตรหาย ก็อายัต แล้วทำใหม่ เครดิตในบัตรก็ไม่หาย
      5. เคยไม๊ กรณีเร่งด่วน ไปเจอของดีราคาถูก แต่เงินสดดันไม่มี โชคดีมีบัตรเครดิต ได้ของดีราคาถูก นั้นมาได้
      6. ได้ส่วนลด พิเศษ จากห้างดังต่างๆ พร้อมคะแนนสะสม แลกของรางวัลอีก บางบัตรได้เงินคืน cash back ด้วย
      7. ได้เป็น VIP คนพิเศษ เมื่อมีบัตร ได้ที่จอดรถพิเศษ สถานที่รองรับพิเศษ การบริการพิเศษ และอื่นๆ แล้วแต่บัตรที่ใช้และอื่นๆ อีกมากมาย ใช้ให้เป็น ใช้ให้คุ้ม มีแต่ได้กับได้
บัตรเครดิตใช้ให้พอดี  เพิ่มความสะดวกสะบาย มีเงินสำรองในสถานการณ์ฉุกเฉิน....ใช้ให้ดี...ใช้ให้เป็นรับรองไม่ติดหนี้บัตรเครดิตแน่นอน!!!!  แล้วพบกันใหม่กับ  บัตรเครดิตบล็อก


แท็กซ์ : บัตรเครดิต, ติดแบล็คลิสต์,เครดิตบูโร,ประโยชน์ของบัตรเครดิต,ข้อดีบัตรเครดิต,ข้อเสียบัตรเครดิต,สิทธิพิเศษบัตรเครดิต